ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ดร.จุฑามาศ รัตนวราภรณ์ และคณะ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น


รศ. ดร.จุฑามาศ รัตนวราภรณ์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ดร.จุฑามาศ รัตนวราภรณ์ ประธานหลักสูตรสหสาขาวิชาวิศวกรรมชีวเวช และคณะ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปีงบประมาณ 2565 : รางวัลประกาศเกียรติคุณ สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย ผลงานเรื่อง “รถวิเคราะห์ผลด่วนพิเศษ” (Express Analysis Mobile Unit) จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยได้เข้ารับรางวัลจาก ศ. ดร. นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2564 – 2565 เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
ผลงานเรื่อง “รถวิเคราะห์ผลด่วนพิเศษ” (Express Analysis Mobile Unit) โดย
1. รศ. ดร.จุฑามาศ รัตนวราภรณ์ ประธานหลักสูตรสหสาขาวิชาวิศวกรรมชีวเวช
2. ดร.ศรัณย์ กีรติหัตถยากร
3. นายแคน อำนวยพรรณ
4. นายฉัตรชัย วิริยะไกรกุล
5. นายวีระพงศ์ เอี๋ยวพานิช
6. นายกวิน ธนโกเศศ
7. นายแพทย์เอนก มุ่งอ้อมกลาง
8. นายสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save