ขอเชิญสมาชิก สนจ. ใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการอำนวยการ สนจ. ประจำปี 2566-2568


สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนจ.) ขอเชิญสมาชิก สนจ. ใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการอำนวยการ สนจ. ประจำปี 2566-2568

ลงทะเบียนแสดงความจำนงเพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งและเลือกวิธีลงคะแนนเลือกตั้ง ได้ที่ https://www.chula-alumni.com/elections หรือ สแกน QR Code

เลือกตั้งได้ 2 วิธี (เลือกวิธีใดวิธีหนึ่ง)

  1. เลือกลงคะแนนเลือกตั้งด้วยบัตรเลือกตั้งทางไปรษณีย์ (Postal Paper-Voting) สนจ.จะส่งบัตรเลือกตั้งระหว่างวันที่ 1 – 6 เมษายน 2566 และเมื่อลงคะแนนเสร็จแล้วให้ส่งซองจดหมายดังกล่าวถึงสมาคมภายในวันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 16.30 น. (เวลาประเทศไทย)
  2. เลือกลงคะแนนเลือกตั้งด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voting) จะเปิดระบบการลงคะแนนเลือกตั้งด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voting) ตั้งแต่เวลา 00.00 น. (เวลาประเทศไทย) ของวันที่ 7 เมษายน 2566 จนถึงเวลา 16.30 น. (เวลาประเทศไทย) ของวันที่ 27 เมษายน 2566

นับคะแนนพร้อมกันในที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 17.00 น. ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

#ChulaAlumni


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save