การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564


การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 คณะกรรมการสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วาระ พ.ศ. 2563-2564 ได้จัดประชุมสามัญประจำปี 2564 ขึ้นเพื่อแถลงว่าได้ดำเนินกิจกรรมใดบ้าง

การแถลงผลงานครั้งนี้นำโดย อดิศักดิ์ เหล่าจันทร์ นายกสมาคมฯ วาระ พ.ศ. 2563-2564  มีคณะกรรมการสมาคมฯ เข้าร่วมประชุมใหญ่ในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง และมีนิสิตเก่าแกหลายท่านมาร่วมรับฟังด้วย

คุณอดิศักดิ์ ได้นำคณะกรรมการและผู้ที่รับผิดชอบในหน้าที่ต่าง ๆ ขึ้นรายงานผลงานโดยรวม การระบาดของโควิด-19 ทำให้แผนงานต่าง ๆ ที่ได้วางไว้ตั้งแต่เริ่มรับตำแหน่งเมื่อเดือนมีนาคม 2563 ต้องปรับไปตามสถานการณ์ งานบางอย่างก็ต้องเลื่อนออกไปและเพิ่มกิจกรรมบางอย่างให้เหมาะสมกับสถานการณ์

อย่างไรก็ตาม อุปนายกทั้ง 4 ฝ่าย คือ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ ฝ่ายหารายได้และกิจกรรมพิเศษ ฝ่ายวิชาการ และฝ่ายกีฬาและสันทนาการ  ได้พยายามจัดกิจกรรมตามโอกาสที่เอื้ออำนวย

พร้อมกันนี้ คุณอดิศักดิ์ กล่าวย้ำว่า คณะกรรมการอำนวยวาระ พ.ศ. 2563-2564 ได้ทำงานอย่างเต็มที่เต็มกำลังเพื่อให้สมาคมนิสิตเก่าวิศวฯ จุฬาฯ ของพวกเราก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง

นอกจากการรายงานผลการดำเนินงานของคณะกรรมการอำนวยการบริหารสมาคมฯ วาระปี พ.ศ. 2563-2564 ปีนี้ยังเป็นปีที่คณะกรรมการชุดนี้ได้บริหารสมาคมครบวาระและต้องมีการเลือกตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ จากที่คณะกรรมการได้เลือก ศักดิ์ชัย ยอดวานิช วศ.24 ให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคม วาระปี พ.ศ. 2565-2566 ขอแสดงความยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง…

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save