คณะวิศวฯ จุฬาฯ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิศวฯ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันการพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อการชดเชยคาร์บอนในหน่วยธุรกิจขนาดเล็ก ครั้งที่ 1/2566


คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับนิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล และ หลักสูตรนานาชาติ สาขาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร (ICE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันการพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อการชดเชยคาร์บอนในหน่วยธุรกิจขนาดเล็ก ครั้งที่ 1/2566 จัดโดย พลังงานสะอาดเพื่อประชาชน ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน 8 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก สถาบันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จํากัด คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท เอสโคโพลิส จำกัด เมื่อวันที่ 10-11 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ โดยมีนิสิตที่ได้รับรางวัล ดังนี้

1. กลุ่ม Chestnut ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประกอบด้วย
– รัชพล กิมอ่วม สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)
– ศิษฏ์ ศรีอรพินท์งาม สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)
– อริญชย์ อริยะตา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CP)
– กษิดิศ แซ่เกาะ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)
– จิรวัฒน์ สุทธิศิริมงคล สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)

2. กลุ่ม Viridis ได้รับรางวัลชมเชย ประกอบด้วย
– ณัฐพล โห้วงศ์ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)
– กฤษฎิ์ บุญเอื้อเบญจมาส สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CP)
– ฆนากร สุขเอี่ยม สาขาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร (ICE)
– ธีธัช ธารีเวทย์ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CP)
– อภิมุข สาโรวาท สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CP)

ที่มา:https://www.eng.chula.ac.th/th/41900


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save