สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ระดมทุนร่วมบริจาคสมทบทุนกองทุนนวัตกรรมวิศวฯ จุฬา สร้างรถความดันบวก CU (รถกองหนุน) สำหรับ 17 โรงพยาบาล


กองทุนนวัตกรรมวิศวฯ จุฬาฯ เพื่อรถความดันบวก สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ระดมทุนร่วมบริจาคสมทบทุนกองทุนนวัตกรรมวิศวฯ จุฬา เพื่อสร้างรถความดันบวก CU (รถกองหนุน) สำหรับ 17 โรงพยาบาล

ระดมทุนสร้างรถความดันบวก CU (รถกองหนุน)

รถกองหนุน หรือ รถความดันบวก (Positive Pressure) พัฒนาโดย ผศ. ดร.จุฑามาศ รัตนวราภรณ์ ประธานหลักสูตรสหสาขาวิชาวิศวกรรมชีวเวช และ ดร.ศรันย์ กีรติหัตถยากร คณะวิศวฯ จุฬาฯ ร่วมกับ รศ.ฉัตรชัย วิริยะไกรกุล คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และบริษัท ดี999 จำกัด

ระดมทุนสร้างรถความดันบวก CU (รถกองหนุน)

ระดมทุนสร้างรถความดันบวก CU (รถกองหนุน)

ในการนี้มีนิสิตเก่าวิศวจุฬาฯ ได้ร่วมบริจาครวม 41 คัน โดยคณะทำงานได้ทยอยสร้างและจัดส่งให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ ไปแล้วเพื่อให้ทันกับการใช้งาน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save