ขอแสดงความยินดีกับวิศวกรหญิง นิสิตเก่าวิศวจุฬาฯ


สมาคมวิศวกรหญิงไทย (Thai Woman Engineers Association: TWEA) ได้จัดกิจกรรม International Women In Engineering Day 2021 – Engineering Heroes โดยมีการประกาศรางวัลวิศวกรหญิงดีเด่น และวิศวกรหญิงรุ่นใหม่ดีเด่น เป็นครั้งแรก พร้อมเสวนา “มุมมองใหม่ในการพัฒนาทางวิศวกรรม” จากวิศวกรหญิงรุ่นใหม่ที่มากพร้อมประสบการณ์ และความสามารถ

เป็นที่น่ายินดีที่ผู้ได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นล้วนเป็นนิสิตเก่าวิศวจุฬาฯ โดยรางวัลวิศวกรหญิงดีเด่น ได้แก่ พิมพ์ใจ ลี้อิสระนุกูล วศ.2522 ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และรองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย วศ.2523 ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ส่วนวิศวกรหญิงรุ่นใหม่ดีเด่น (วิศวกรหญิงอายุน้อยกว่า 35 ปี ที่มีผลงานโดดเด่น) ได้แก่ กมลวัทน์ สุขสุเมฆ วศ.2551 CEO บริษัทเอช แล็บ จำกัด โดยมี อัญชลี ชวนิตย์ วศ.2512 เป็นผู้มอบรางวัล

พิมพ์ใจ ลี้อิสระนุกูล วศ.2522
พิมพ์ใจ ลี้อิสระนุกูล วศ.2522
อัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย วศ.2523
อัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย วศ.2523
กมลวัทน์ สุขสุเมฆ วศ.2551
กมลวัทน์ สุขสุเมฆ วศ.2551

ขอแสดงความยินดีกับวิศวกรหญิงเก่งทั้ง 3 มา ณ โอกาสนี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save