บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จํากัด

บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จํากัด
บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จํากัด ประกอบ กิจการประเภท ระบบสื่อสารและระบบควบคุมการทำงานอัตโนมัติ ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด DVR The Communication & Security Company ผลิตภัณท์ เบ็ดเสร็จ ด้านสื่อสาร PABX with billing system (ผลิตในประเทศไทย) บริหารงานโดยทีมวิศวกรประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

จำหน่ายและให้บริการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์อัตโนมัติ ( PABX ) ยี่ห้อ Isaac NEC กล้องวงจรปิด ( CCTV DVR) PANASONIC LG Isaac Samsung Hikvision Dahua ระบบคอลเซ็นเตอร์ (CALL CENTER) ระบบให้บริการข้อมูลอตโนมัติ (AUDIOTEXT) ระบบดับเพลิง (Fire Alarm System) ระบบคีย์การ์ด (KEY CARD) ระบบลานจอดรถ (CAR PARK SYSEM) ฯลฯ

บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จํากัด

Owner: วิชัย เลิศพงศ์พิพัฒน์ วศ.25
Address: 57 ซอยรามคำแหง 60/3 ถนนรามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
Tel.: 0-2735-0581-8
Fax: 0-2377-5937

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save