บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด

บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด
บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำที่สร้างสรรค์ผลงาน วารสาร นิตยสาร คู่มือทางด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 20ปี ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นสู่การเป็นศูนย์รวมองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับและอ้างอิงอย่างกว้างขวาง

Omni Channel Media Platform

สื่อสิ่งพิมพ์ ทั้งนิตยสาร วารสาร และไดเร็คทอรี่ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ผู้ประกอบการนักธุรกิจ นักอุตสาหกรรม นิสิตนักศึกษา และบุคคลผู้สนใจทั่วไป สื่อสิ่งพิมพ์ในเครือ Technology Media อาทิ Engineering Today, Green Network, Electricity and Industry, YG Directory, ทำเนียบก่อสร้าง – วัสดุ, อินทาเนีย, TACBA NEWS, บรรจุภัณฑ์ไทย,
เหมืองแร่ เป็นต้น

เว็บไซต์ ช่องทางเพิ่มเสริมศักยภาของธุรกิจ ด้วยการนำเสนอข้อมูลผ่านเว็บไซต์ในรูปแบบของข่าว บทความ E-book ส่งตรงสู่กลุ่มเป้าหมาย ด้วยการนำเสนอเนื้อหาที่ทันสมัย สื่อสารได้อย่างรวดเร็ว เว็บไซต์ในเครือ อาทิ

 • EngineeringToday.net
 • GreenNetworkThailand.com
 • ElectricityandIndustry.com
 • ThaiPackMagazine.com
 • YellowGreenThailand.com
 • ThaiConstructionPages.com
 • FoodProPack.net
 • ThaiIndustrialMarket.com

งานสัมมนา บริการจัดสัมมนาทุกรูปแบบ สัมมนาออนไลน์ (Webinar) ทั้งงานสัมมนำเชิงวิชาการ อบรมหลักสูตร รวมถึงการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ด้วยทีมบริหารงานที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี

บริการสนับสนุนด้านการตลาด บริการสนับสนุนธุรกิจยุคดิจิทัล ด้วยทีมงาน IT และกองบรรณาธิการที่มีประสบการณ์ บริการต่างๆ อาทิ บริการรับออกแบบ จัดทำเว็บไซต์ รับดูแลปรับปรุงเว็บไซต์ ทำ SEO งานเขียนบทความ รีวิวสินค้า บทสัมภาษณ์ บริการรับออกแบบ Artwork, Ads Banner, Brochure ฯลฯ

Address: 471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400
Tel.: 0-2354-5333, 0-2644-6649
Fax: 0-2640-4260

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save