บริษัท เวอร์ทัส จำกัด

บริษัท เวอร์ทัส จำกัด
บริษัท เวอร์ทัส จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชิ้นส่วนวิศวกรรมเครื่องกลและอะไหล่เครื่องจักรชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สินค้าของบริษัทเป็นสินค้าของแท้มาตรฐานสากล ทั้งจากผู้ผลิตชั้นนำของโลกและที่บริษัทออกแบบและสั่งผลิตเอง

บริษัทฯ นำเข้า พร้อมเก็บสำรองเครื่องมือช่างและชิ้นส่วนเครื่องจักรกลของแท้ ชิ้นส่วนมาตรฐานสำเร็จรูป อาทิ ประกับเพลา ยอย ยอยยาง มู่เล่ย์ เฟือง แหวนยึดเพลา แขนตึงโซ่และสายพาน แท่นกันสะเทือน ขารองถาดสั่น สานพานและล้อสายพาน โซ่และเฟืองโซ่ โซ่อุตสาหกรรม ตลับลูกปืน ข้อต่อลม ข้อต่อสวมเร็ว เฟืองและเฟืองสะพาน เฟืองทดรอบ มอเตอร์ไฟฟ้า ขาตั้งปรับระดับ ก้ามล็อค แคล้มป์นก แคล้มล็อค มือจับแคล้ม มือหมุนพวงมาลัย ลูกปืนตาเหลือก สปริงแท่นเครื่อง ตลับลูกปืนตะแกรงสั่น ดุมจำกัดแรงบิด มือจับอุตสาหกรรม มือจับนาโน

บริษัท เวอร์ทัส จำกัด

Address: 120 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 44 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600
Tel.: 0-2876-2727, 0-2876-2828, 0-2468-0871
Fax: 0-2476-1711

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save