กิจกรรมโครงการความร่วมมือทางวิชาการ Eng Chula – True “New – Gen Engineer Essentials Creator”


เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 รายวิชาส่วนกลางของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิชา Engineering Essentials ซึ่งเป็นรายวิชาศึกษาทั่วไป สำหรับนิสิตระดับปริญญาบัณฑิต ร่วมกับ TrueID Creator บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ภายใต้กิจกรรมโครงการความร่วมมือทางวิชาการ Eng Chula – True “New – Gen Engineer Essentials Creator” ซึ่งจัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ณ ห้องประชุม 117 ตึก 3 คณะวิศวฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณี แสงแก้ว ผู้ช่วยคณบดี ร่วมกล่าวเปิดโครงการพร้อมกับรองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญารัตน์ สิงหนาท หัวหน้ารายวิชาฯ ร่วมให้การต้อนรับวิทยากร คุณศิริพร เกษตรศิริ (Head of TrueID Community & Creator Management) และทีมงาน TrueID Creator

โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นทางด้านการสื่อสาร และเป็นการพัฒนาแนวความคิดอย่างสร้างสรรค์ในเชิงนวัตกรรมผ่านรูปแบบการเขียนบทความและการนำเสนองานด้วยการสร้างวิดีโอคอนเทนต์ นอกจากนิสิตในรายวิชาจะได้ฝึกทักษะทางด้านการสื่อสารแล้ว ทางรายวิชายังมองเห็นโอกาสในการนำผลลัพธ์ของกิจกรรมนี้ไปใช้ประโยชน์เพื่อสร้าง impact ต่อสังคมต่อไปโดยการเผยแพร่ผลงานของนิสิตสู่สาธารณชน อีกทั้ง ภายในงานยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับครีเอเตอร์นามปากกา “WCKIWI” ในการทำคอนเทนต์บทความและวิดีโออีกด้วย

 

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save