อินทาเนียรุ่น 5 มอบเงินสนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค สร้างขวัญกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ รพ.จุฬาฯ

อินทาเนีย 58 มอบเงินสนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค สร้างขวัญกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ รพ.จุฬาฯ


วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 พวกเรา อินทาเนียรุ่น 58 (วิศวจุฬาฯ 2517 ) ร่วมกันมอบเงินจำนวน 234,000 บาท สนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค (มูลค่าประมาณ21,500 บาท) เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลจุฬาฯ ณ ตึกอำนวยการ (หลังเสาธง) โดยมี ผศ. นพ.สุรินทร์ อัศววิฑูรย์ทิพย์ ผช. ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจุฬาฯ (CU.29 ) เป็นผู้รับมอบ

มอบเงินสนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค

มอบเงินสนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค

ในโอกาสเดียวกันนี้ วิวัฒน์ ฑีฆคีรีกุล (วศ.2517) ประธานบริหาร บมจ.Karmart ร่วมสนับสนุนมอบหน้ากากอนามัย 1,000 กล่อง (50,000 ชิ้น) Alcohol gel 50,000 หลอด (มูลค่าประมาณ 1,600,000 บาท) แก่โรงพยาบาลจุฬาฯ ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save