สัมภาษณ์พิเศษ "คุณบอย" ผู้บริหาร MONO Next

สัมภาษณ์พิเศษ “คุณบอย” ผู้บริหาร MONO Next มากความสามารถ


กองบรรณาธิการ วารสาร อินทาเนีย มีโอกาสร่วมพูดคุยกับ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) วศ.40 นิสิตเก่าของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานที่มากความสามารถ และมองว่า “เรื่องการจัดการเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญ” จนทำให้ประสบความสำเร็จและสามารถแบ่งเวลาเพื่อตอบแทนสังคมได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบุคคลตัวอย่างที่มีแนวคิด และวิธีการทำงานที่น่าสนใจ

MONO Next

ชาวอินทาเนียสามารถติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจของ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ได้ที่ วารสารอินทาเนีย ฉบับที่ 3/2565 และสามารถติดตามในรูปแบบ E-Book บน www.intaniamagazine.com ได้ในเร็ว ๆ นี้

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์

MONO Next


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save