คณบดีคณะวิศวฯได้รับเชิญเป็นประธานกล่าวเปิดงาน Let’s play Game Design Festival ปี 3


เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นประธานกล่าวเปิดงาน Let’s play Game Design Festival ปี 3 จัดโดย ภาควิชาการสื่อสารมวลชน คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยงาน Let’s play Game Design Festival ปี 3 เป็นกิจรรมหนึ่งในโครงการ Nitade Showcase 2023 “สนามเด็กเล่น” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพื้นที่การเรียนรู้ และสร้างเครือข่ายเพื่อเชื่อมโยงสังคมกับภาคส่วนต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมสื่อไทย และสร้างผลผลิตทางด้านการผลิตเกม ภายในงานมีกิจกรรม 3 ส่วน ได้แก่ การทดลองเล่นเกมจากผลงานของนิสิต การบรรยายในหัวข้อ “เปลี่ยน Passion เป็น Profession: เส้นทาง โอกาส และความท้าทายในการพัฒนาโปรเจคเกมในห้องเรียนเข้าสู่ตลาดเกม” และการนำเสนอผลงานการออกแบบเกมของนิสิต

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save