กิจกรรมสานสัมพันธ์อินทาเนีย

สานสัมพันธ์อินทาเนีย


ทุกครั้งที่ผ่านมา การประชุมใหญ่สามัญประจำปีจะจัดขึ้นในวันเดียวกับงานคืนสู่เหย้าชาววิศวจุฬาฯ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่ปกติดังที่ทราบกันดี จึงได้จัดงานพร้อมกับกิจกรรมสานสัมพันธ์อินทาเนีย ซึ่งเป็นกิจกรรมพบปะและรับประทานอาหารร่วมกัน คณะกรรมการอำนวยการสมาคม วาระปี พ.ศ. 2563-2564 และ พ.ศ. 2565-2566 ณ ลานเกียร์ วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้การจัดงานอยู่ในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 อย่างรัดกุมผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมมีการแสดงผลตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเข้าร่วมกิจกรรม

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save