พิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า กับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า กับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (การต่ออายุสัญญาบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ) ณ ห้องประชุม 1106 ชั้น 11 อาคารวิศวฯ 100 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ พลโท ไกรภพ ไชยพันธุ์ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า พลตรี รองศาสตราจารย์ ดร.พีรพล สงนุ้ย ผู้อำนวยการส่วนการศึกษา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ซึ่งพิธีลงนามในวันนี้เป็นการแสดงเจตนารมณ์ที่ทั้งสองสถาบันจะยังคงประสานความร่วมมือ ความสัมพันธ์ที่มีร่วมกันมาให้เกิดความต่อเนื่อง และทำได้สัมฤทธิ์ผลมากยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาได้ร่วมกันบูรณาการองค์ความรู้ การจัดการเรียนการสอน การผลิตงานวิจัย เพื่อผลิตมหาบัณฑิตทั้งพลเรือนและทหาร ผ่านการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save