คณะวิศวฯ จุฬาฯ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตจากมหาวิทยาลัย Paragon International University ประเทศกัมพูชา


เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ศาสตราจารย์ ดร.เกษม ชูจารุกุล หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา รองศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย เลิศนุวัฒน์ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยุตม์ งามโขนง ภาควิชาวิศวกรรมโยธาได้ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตจากภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัย Paragon International University ประเทศกัมพูชา

การเยี่ยมเยียนในครั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยุตม์ ได้เป็นผู้บรรยายเกี่ยวกับการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ณ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวฯ จุฬาฯ หลังจากการบรรยาย คณะอาจารย์และนิสิตยังได้มีโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาฯ เพื่อชมการวิจัยและอุปกรณ์ที่ทันสมัยของภาควิชาวิศวกรรมโยธา


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save