คณะวิศวฯ ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ดร.ณัฐชา ทวีแสงสกุลไทย ในโอกาสที่ได้รับรางวัล Prime Minister Award : National Startup 2023 สาขา Evangelist of the Year


คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐชา ทวีแสงสกุลไทย อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ในโอกาสที่ได้รับรางวัล Prime Minister Award : National Startup 2023 สาขา Evangelist of the Year จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ซึ่งเป็นรางวัลที่ สนช. มอบให้แก่วิสาหกิจเริ่มต้น หน่วยงาน องค์กร และบุคคลของประเทศไทยที่มีผลงานโดดเด่นด้านวิสาหกิจเริ่มต้นและนวัตกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมสนับสนุนระบบนิเวศวิสาหกิจเริ่มต้นและระบบนวัตกรรมของประเทศไทย

ศาสตราภิชาน รศ.ดำรงค์ ทวีแสงสกุลไทย เป็นผู้แทนรองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐชา ทวีแสงสกุลไทย เข้ารับรางวัลฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save