ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิศวฯ จุฬาฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (MGA Award) จากงาน “Rapid Prototype Development (RPD) Challenge – a multi GNSS Asia programme”


ขอแสดงความยินดีกับนิสิตทีม TAF จากภาควิชาวิศวกรรมสำรวจ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (MGA Award) จากงาน “Rapid Prototype Development (RPD) Challenge – a multi GNSS Asia programme” ด้วยนวัตกรรม smart suit เสื้อกันเพลิง ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี GNSS, IoTและ LoRa ที่ประกอบไปด้วย sensor ต่าง ๆ วัดค่าพารามิเตอร์และมีระบบแจ้งเตือน เพื่อความปลอดภัยของนักดับเพลิงจากการผจญเพลิงจากไฟป่า

ทีม TAF ประกอบด้วย
1. นายนฤดม หมี-อิ่ม นิสิตภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
2. นายนิธิ อจละนันท์ นิสิตภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
3. นางสาวนิชานันท์ ชุณห์เสรีชัย นิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
4. นายณฐพงศ์ อินทรสุข นิสิตภาควิชาวิศวกรรมสำรวจ
5. นางสาวอนุธิดา ฤทธิพันธ์ นิสิตภาควิชาวิศวกรรมสำรวจ

ที่มาข่าว www.eng.chula.ac.th


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save