ผู้แทนจาก RWTH Aachen University ประเทศเยอรมนี เดินทางมาเยี่ยมคณะวิศวฯ จุฬาฯ


เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ ลีละวัฒน์ ผู้ช่วยคณบดีด้านสื่อสารองค์กรและวิรัชกิจ รองศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา เชาวลิตวงศ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รองศาสตราจารย์ ดร.วัชระ เพียรสุภาพ รองหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาฝ่ายบัณฑิตศึกษา ฝ่ายวิจัย และฝ่ายวิรัชกิจ รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวี ธรรมาภรณ์พิลาศ รองหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รองศาสตราจารย์ ดร.ดาริชา สุธีวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย แสงเพชรงาม อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับ Dr.-Ing. Amon Göppert (Chief Engineer และ Head of Department) ผู้แทนจาก RWTH Aachen University ประเทศเยอรมนี ณ ห้องประชุมสวนรวมใจ 2 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยวัตถุประสงค์ของการเยี่ยมเยียนในครั้งนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือเพิ่มเติมในระดับคณะ เช่น การแลกเปลี่ยนทางวิจัย (Research Exchange) รวมถึงเป็นการเดินทางมาเยี่ยม Ms. Meike Huber นิสิตจาก RWTH Aachen University ซึ่งปัจจุบันเป็นนิสิตแลกเปลี่ยนระดับปริญญาเอก ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภายใต้การดูแลของ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ ลีละวัฒน์ ผู้แทนยังได้มีการเยี่ยมชมห้องสมุดและศูนย์ MI the making of innovatist Center คณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save