คณะวิศวฯ ให้การต้อนรับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จาก SCG


เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี ศาสตราจารย์ ดร.พิสุทธิ์ เพียรมนกุล รองคณบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.เสวกชัย ตั้งอร่ามวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี ได้ให้การต้อนรับ คุณกรกฤธ เฟื่องวุฒิ Product and Solution Development Director, SCG และเจ้าหน้าที่จาก SCG

โดยการมาเยือนในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ และรับฟังการบรรยายในหัวข้อ Toward Sustainability ผ่านบทบาทของ สถาบันคาร์บอน เพื่อความยั่งยืน (CBiS) และหลักสูตร IES โดย ศาสตราจารย์ ดร.พิสุทธิ์ เพียรมนกุล รองคณบดี และการบรรยายในหัวข้อ Computer-Aided Structural Optimization for Sustainable Design Solutions โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสวกชัย ตั้งอร่ามวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี

 

ที่มา: https://www.eng.chula.ac.th/th/41864


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save