คณะวิศวฯ จุฬาฯ จัดโครงการอบรมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “เพราะคนไม่ใช่ AI หัวใจถึงต้องดูแล”


เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ภารกิจบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการอบรมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “เพราะคนไม่ใช่ AI หัวใจถึงต้องดูแล” เพื่อให้บุคลากรได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้ชีวิตท่ามกลางสื่อ Social Media / AI ในยุคปัจจุบันอย่างมีความสุข โดยได้รับเกียรติจาก คุณนภาพร ไตรวิทย์วารีกุล (ดีเจพี่อ้อย) เป็นวิทยากร และ ศาสตราจารย์ ดร.เกษม ชูจารุกุล รองคณบดีเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ หอประชุมใหญ่ คณะวิศวฯ จุฬาฯ

ข้อคิดจากดีเจพี่อ้อย
6 วิธีที่จะทำให้มีความสุขเพิ่มขึ้น
1. รอให้เป็น
2. เย็นให้ไว
3. คิดให้ได้
4. สื่อสารให้เป็น
5. เห็นคุณค่าของการให้
6. อย่าประมาทความเปลี่ยนแปลง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save