พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการจัดหลักสูตรสองปริญญาข้ามสถาบัน ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และ College Of Engineering, Chung Yuan Christian University ไต้หวัน


เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการจัดหลักสูตรสองปริญญาข้ามสถาบัน ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ College Of Engineering, Chung Yuan Christian University ไต้หวัน พร้อมกันนี้ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ยังได้ให้การต้อนรับคุณ Chen Wang, Section Chief of Environmental Management Administration, Ministry of Environment ซึ่งได้ให้เกียรติมาเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าว


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save