โหมโรง Homecoming CU17 อุ่นเครื่องเตือนความผูกพันเชื่อมสัมพันธ์เพื่อนพ้อง 15 คณะ ก่อนเข้าสู่ปี พ.ศ. 2567


น้องใหม่จุฬา 2517 นัดพบปะสังสรรค์..โหมโรง Homecoming CU17 อุ่นเครื่องเตือนความผูกพันเชื่อมสัมพันธ์เพื่อนพ้อง 15 คณะ..ก่อนเข้าสู่ ปีหน้า พ.ศ. 2567 ครบรอบ 50 ปี ที่เดินเข้ารั้วจุฬาฯ และร่วมกิจกรรมตอบแทนพระคุณของแหล่งเรียนมา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย. 2566 ที่ สนจ. เพื่อน ๆ ทุกคณะร่วมงานอย่างล้นหลาม 326 คน เต็มพื้นที่เต็มความจุ สนุกสนาน และยินดีกันทั่วหน้าที่ได้หวนกลับมาจุฬาฯ ในบรรยากาศสีชมพูสด..ที่ไม่เคยจางไปจากใจ ได้บทเพลงใหม่ประจำรุ่น แต่งคำร้อง ทำนองโดย จำรัส จ๋าย เศวตาภรณ์ (เศรษฐศาสตร์) อดีตนักร้องนำแกรนด์เอ็กซ์ นิสิตเก่าวิศวฯ จุฬาฯ ซึ่งงานนี้จัดโดย สุวิทย์ เมฆวิบูลย์ ชูชัย เอี่ยมรุ่งโรจน์ ธวัชชัย ไวยนิยาและเพื่อน ๆ อินทาเนีย 58


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save