นิปปอนเพนต์ จัดกิจกรรมพิเศษพาลูกค้าบินลัดฟ้าตะลุยฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น


นิปปอนเพนต์ กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ นำทีมโดย ศุภฤกษ์ แก้วกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายงานขาย บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ จัดกิจกรรมพิเศษ เอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ ได้พาลูกค้าบินลัดฟ้าตะลุยฟุกุโอกะ สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่น ที่คนไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความนิยม และอยากจะมีโอกาสไปเยือนสักครั้ง เพราะนอกจากสถานที่ที่สวยงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมและธรรมชาติอันโดดเด่น ทางด้านอาหารของที่นี่นับเป็นอาหารชั้นเลิศ สำหรับนักชิมทั่วทุกมุมโลกที่พากันมาลิ้มลอง ราเม็ง อันเลื่องชื่อ จนจัดป็นเทศกาลราเม็ง ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

เมืองฟุกุโอกะนี้เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 8 ของประเทศญี่ปุ่น และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะคิวชู แม้ที่แห่งนี้จะมีความเจริญครบครัน แต่ก็ยังมีบรรยากาศที่ดูสบายๆ ไม่อึดอัดเหมือนกับเมืองอื่น ๆ ของญี่ปุ่น ด้วยระบบการขนส่งที่ดี ถนนหนทางที่กว้างขวาง ความสะอาด ปลอดภัยของเมือง และความเป็นมิตรของผู้คนที่นี่ จนทำให้ฟุกุโอกะติดหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่มากที่สุดในโลกด้วย ดีขนาดนี้ ทีมงานนิปปอนเพนต์ฯ ไม่พลาดที่จะพาลูกค้าศูนย์บริการทั่วประเทศมากกว่า 30 ท่าน จัดทริป…ไปเที่ยวชม หมู่บ้านยูฟุอิน ฟลอร์รัล ทะเลสาบคินริน  บ่อน้ำพุร้อน (Jigoku Meguri) เมืองเบปปุ อุทยานแห่งชาติอะโชะ-คุจู ปราสาทคุมาโมโตะ วัดนันโซอิน ฟุกุโอกะ และปิดท้ายช้อปปิ้ง ฉ่ำ ๆ กันที่ โทซุพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ตชื่อดัง กันแบบจุใจ เรียกได้ว่า กิน ฟิน ชิลล์ ช้อป แบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทริป เต็มที่ไปกับกิจกรรมพิเศษ 5 วัน 4 คืน ทริปนี้ ได้สร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ กิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าทุกคนที่ให้การตอบรับ วางใจ และให้การสนับสนุนยอดขายของนิปปอนเพนต์ กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ให้เติบโต อย่างต่อเนื่อง และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเสมอมา  ด้วยการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ จากนิปปอนเพนต์ฯ ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็ว ๆ นี้

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save