คณะวิศวฯ จุฬาฯ ลงนามร่วมกับบริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด หรือไทยรัฐออนไลน์ พัฒนานิสิตหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)


เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพจัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับบริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด หรือไทยรัฐออนไลน์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือไทยรัฐกรุ๊ป โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถวิทย์ สุดแสง หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คุณชยณัฏฐ์ วัฒนวิจิตร ผู้จัดการอาวุโสแผนกการจัดการทรัพยากรบุคคล และทีมงาน บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด ร่วมลงนาม

บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด หรือ ไทยรัฐออนไลน์ เป็นบริษัทลูกในเครือไทยรัฐกรุ๊ป ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับ ในฐานะสื่อออนไลน์ที่มุ่งเน้นในการสื่อสารข่าวสาร และเนื้อหาคุณภาพที่เป็นประโยชน์ ตั้งแต่เรื่องราวการเมือง สังคม ไปจนถึงเรื่องความบันเทิง และสไตล์การดำเนินชีวิตที่หลากหลาย ด้วยแพลตฟอร์มที่ทันสมัย ตามวิสัยทัศน์ของไทยรัฐออนไลน์เองที่ต้องการเป็น Technology-Driven Media Company หรือเป็นบริษัทสื่อที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี จึงส่งผลให้เกิดความร่วมมือในการร่วมพัฒนานิสิตหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (Computer Engineering and Digital Technology: CEDT) ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมการผลิตบุคลากรด้านดิจิทัลให้กับวงการธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save