พิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจเพื่อสร้างความร่วมมือระหว่าง The Hong Kong University of Science and Technology และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Prof. Yike Guo (Provost of The Hong Kong University of Science and Technology) ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจเพื่อสร้างความร่วมมือระหว่าง The Hong Kong University of Science and Technology กับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อดำเนินความร่วมมือในด้าน Double Degree Master’s Program กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศ์พรต ฉัตราภรณ์ รองคณบดีด้านงานคลัง พัสดุและงบประมาณ บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์ ศาสตราจารย์ ดร. สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์ ดร.ปัญญวัชร์ วังยาว หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save