คณะวิศวฯ จัดกิจกรรมวิศวศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิถีชีวิตชุมขน ครั้งที่ 1 ณ คุ้งบางกระเจ้า


เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.เกษม ชูจารุกุล รองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.เสวกชัย ตั้งอร่ามวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี นางสงวน ภู่ระหงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ร่วมกิจกรรมวิศวศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิถีชีวิตชุมขน ครั้งที่ 1 ณ คุ้งบางกระเจ้า ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งจัดโดย ภารกิจบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิศวฯ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมีโอกาสได้ศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนเพื่อความยั่งยืนในอนาคตและสร้างจิตสาธารณะที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม โดยทำกิจกรรมร่วมกับชุมชน และก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร

โดยผู้บริหารและบุคลากรคณะวิศวฯ ได้ร่วมทำกิจกรรมการเรียนรู้การทำผ้ามัดย้อม กิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเรียนรู้วิถีผึ้งชันโรงกับการเชื่อมโยงสวนเกษตรผสมผสาน และทำกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผึ้งชันโรง ณ บ้านผึ้งชันโรง (วิสาหกิจชุมชนเพาะเลี้ยงและแปรรูปชันโรง)


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save