คณะวิศวฯ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 คอนกรีตมวลเบา ประเภทเบาที่สุด จากโครงการแข่งขันคอนกรีตมวลเบาระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 16


คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวฉัตนภัส แสงรัตนรัฐ นายกฤตนัน อภิศักดิ์ศิรกุล และนายปัณณทัต พันธ์แดง นิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาควิชาวิศวกรรมโยธา และนางสาวจณิสตา สุนทรทวีแสง นิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 คอนกรีตมวลเบา ประเภทเบาที่สุด จากโครงการแข่งขันคอนกรีตมวลเบาระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 (16th Structural Lightweight Concrete Competition) ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร.วิทิต ปานสุข รองศาสตราจารย์ ดร.พิชชา จองวิวัฒสกุลและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยุตม์ งามโขนง อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และนายอดิศร ชวนปี เจ้าหน้าที่ผู้ช่วย นำทีมเข้าร่วมแข่งขัน เมื่อวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

จัดโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save