คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ พบรองผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการการดำเนินงานหลักสูตร


คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ เข้าพบรองผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า และร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการการดำเนินงานหลักสูตร กาหนดหัวข้องานวิจัย สนับสนุนกิจกรรมทางทหารให้กับนิสิตในหลักสูตร

เมื่อวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญญวัชร์ วังยาว ประธานหลักสูตรวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญ รัชฎาวงศ์ กรรมการบริหารหลักสูตร และผู้แทน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าพบ พลตรี สิทธา สาริบุตรานนท์ รองผู้บัญชาการโรงเรียน นายร้อยพระจุลจอมเกล้า และประชุมร่วมกับ พลตรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชวน จันทวาลย์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารหลักสูตร และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรจากโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า อาเภอเมือง จังหวัดนครนายก

โดยการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรึกษาหารือการต่อสัญญาบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ทิศทางการดาเนินงานและพัฒนาหลักสูตร กาหนดหัวข้องานวิจัย การขยายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานภายนอก การสนับสนุนกิจกรรมทางทหารให้กับนิสิตในหลักสูตร และการประชาสัมพันธ์หลักสูตร

ที่มา : www.eng.chula.ac.th


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save