คณะวิศวฯ จัดกิจกรรม “INTANIA FUN RUN ผูกพันปราสาทแดง 2023”


ศ. ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี และผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนิสิต คณาจารย์ บุคลากรและครอบครัว จึงได้จัดกิจกรรม “INTANIA FUN RUN ผูกพันปราสาทแดง 2023″ เดิน-วิ่ง ระยะทาง 3 และ 5 กม. ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 05.30-08.30 น. ที่ผ่านมา

โดยใช้เส้นทางภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพพลามัยที่ดีร่วมกัน และก่อให้เกิดความสามัคคี กลมเกลียว และใช้โอกาสนี้ประชาสัมพันธ์สถานที่สำคัญของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่อำนวยความสะดวกแก่นิสิตและผู้ปกครองในระหว่างที่ศึกษาอยู่ โดยมีคณาจารย์ นิสิต ทั้งไทยและต่างชาติทุกชั้นปี ทุกระดับ ตลอดจนเจ้าหน้าที่และครอบครัวร่วมเดิน-วิ่งในครั้งนี้ 1,500 กว่าคน

โดยในงานเดิน-วิ่งครั้งนี้ยังได้เกียรติจาก ศ. ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และครอบครัว รศ. ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ผศ. ดร.ชัยพร รองอธิการบดีจุฬาฯ และครอบครัว และผู้บริหารคณะวิศวฯ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายในยามเช้า และความสนุกเสียงหัวเราะ รอยยิ้มของทุกคนที่มาร่วมงานในครั้งนี้

สามารถชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมที่ www.eng.chula.ac.th/th/38019


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save