นิสิตวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมงานปฐมนิเทศและพบอาจารย์ที่ปรึกษาของนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2566


เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดงานปฐมนิเทศและพบอาจารย์ที่ปรึกษาของนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2566 ระดับปริญญาตรี (INTANIA 107) ณ ห้องประชุม 117 ห้อง 315, 415 ตึก 3 และห้องประชุมตึก 4 ชั้น 2

โดยกิจกรรมในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี กล่าวเปิดการปฐมนิเทศและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ คุณศักดิ์ชัย ยอดวานิช นายกสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ จากนั้น ศาสตราจารย์ ดร.เกษม ชูจารุกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ได้มาแนะนำอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคณะฯ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวถึงหลักสูตร การลงทะเบียนเรียน การเรียนการสอน และการประเมินผล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ บาลมงคล ผู้ช่วยคณบดีและประธานกรรมการสอบ กล่าวถึงข้อบังคับ จุฬาฯ ว่าด้วย การศึกษาชั้นปริญญาตรี และระเบียบการสอบของนิสิต รองศาสตราจารย์ ดร.โปรดปราน บุณยพุกกณะ Chief Learning Innovation officer ได้แนะนำ My CourseVille และคอร์สออนไลน์สำหรับนิสิตจุฬาฯ รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนช โลหเตปานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา ได้กล่าวถึงโอกาสศึกษาต่อระดับปริญญาเอกด้วยทุนอานันทมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรรเพชญ ชื้อนิธิไพศาล รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต กล่าวถึงสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับกิจการนิสิต  และคุณกุลปริยา ศิริพานิช และคุณคีตา มากศิริ จาก Chula Student Wellness มาบรรยายในเรื่อง เสริมภูมิต้านทานของใจก่อนเปิดเทอม ปิดท้ายด้วย กิจกรรมแนะนำคณะกรรมการนิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากนั้นในช่วงบ่าย นิสิตใหม่ได้พบปะทำความรู้จักกับอาจารย์ที่ปรึกษา และลงทะเบียนเรียนแบบออนไลน์ โดยมีนิสิตรุ่นพี่ให้การแนะนำ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save