รุ่นพี่นิสิตเก่า วศ.17 เยี่ยมชมความก้าวหน้าและการดำเนินงานของ 3 บริษัท Spinoff ของคณะวิศวฯจุฬา


ว.ศ.2517 เข้าเยี่ยมชมความก้าวหน้าและการดำเนินงานของบริษัท ซียู เอ็นจิเนียริ่ง เอ็นเทอร์ไพรส์ จำกัด (CUEE) และ 3 บริษัท Spinoff ของคณะวิศวฯจุฬาได้แก่ บริษัท เอนจินไลฟ์ จำกัด (EngineLife) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ รัตนวรภรณ์ CEO และ Co-founder บริษัท คริสตัลไลต์ จำกัด (CrystalLyte) โดย ศาสตราจารย์ ดร.จูงใจ ปั้นประณต CEO และ Co-founder และบริษัท แฮ็กซ์เตอร์ โรโบติกส์ จำกัด (Haxter Robotics) โดย ศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์ แสงวีระพันธุ์ศิริ พร้อมเยี่ยมชมทั้ง 3 บริษัท ณ อาคาร 100 ปี


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save