ร่วมพัฒนาทักษะและเตรียมพร้อมนิสิตหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT)


คณะวิศวฯ จุฬาฯ และ บริษัท เดอะเรดคาร์บอน จำกัด ร่วมพัฒนาทักษะและเตรียมพร้อมนิสิตหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัล (CEDT) เข้าสู่สายงานเทคโนโลยีดิจิทัล ตอบโจทย์เทรนด์การทำงานยุคใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพจัดลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท เดอะเรดคาร์บอน จำกัด นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถวิทย์ สุดแสง หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คุณพัชรสุทธิ์ สุจริตตานนท์ และคุณจิณณ์ เผ่าประไพ กรรมการบริษัท เดอะเรดคาร์บอน จำกัด ได้กล่าวถึงแนวทางความร่วมมือต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยและบริษัทจำกัดที่จะมีการร่วมมือกันในอนาคต

บริษัท เดอะเรดคาร์บอน จำกัดเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน สายงาน Data-driven marketing และ Business-Data ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และดิจิทัลมานาน และเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนากำลังคนด้านเทคโนโลยีดิจิทัลในการขับเคลื่อนประเทศ จึงเกิดความร่วมมือในการร่วมพัฒนากำลังคน และพัฒนาองค์ความรู้ด้าน Data analytics & Data visualization เพื่อส่งเสริมการผลิตบุคลากรและพัฒนาองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์
CR:  https://www.cp.eng.chula.ac.th/blog/archives/25488


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save