ดร.ไพศาล กิตติศุภกร ได้รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566


คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีแก่ศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล กิตติศุภกร รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ในโอกาสที่ได้รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566 จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ Thailand Quality Award (TQA) สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เพื่อเชิดชูเกียรติในการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ในงานมอบรางวัล “พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ และงานพิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566” ครั้งที่ 22 เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล กิตติศุภกร ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ คือ บุคลากรผู้อาสาสมัครมาทำหน้าที่อันทรงเกียรติ ประกอบไปด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขาอาชีพที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และจรรยาบรรณในวิชาชีพสูง ซึ่งอาสาสมัครและอุทิศเวลาเพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศไทย โดยได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เพื่อทำหน้าที่ในการตรวจประเมินองค์กรที่สมัครขอรับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ภายใต้เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติทั้ง 7 หมวด ที่ระบุจุดแข็งและโอกาสในการปรับปรุง ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญที่องค์กรจะนำไปปรับปรุงการบริหารจัดการ เพื่อยกระดับความสามารถและขับเคลื่อนองค์กร ให้ก้าวไปสู่ความยั่งยืน เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน และการพัฒนาอย่างยั่งยืนของประเทศ และท้ายที่สุดก็จะส่งผลต่อการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศให้ทัดเทียมและก้ำวไกลสู่ระดับสากล

สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ Thailand Quality Award (TQA) สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดงานมอบรางวัล “พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ และงานพิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566” ครั้งที่ 22 เพื่อเชิดชูเกียรติในการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ โดยได้อุทิศเวลา ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญในการตรวจประเมินอย่างเต็มความสามารถ เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน และการพัฒนาอย่างยั่งยืนของประเทศ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save