ไทยออยล์เปิดตัวแคมเปญ "พลัง...ที่ขับเคลื่อนทุกความฝัน"

ไทยออยล์เปิดตัวแคมเปญ “พลัง…ที่ขับเคลื่อนทุกความฝัน”


ไทยออยล์ เปิดตัวแคมเปญ “”พลัง…ที่ขับเคลื่อนทุกความฝัน” มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนทุกความฝันให้เป็นจริง

ไทยออยล์ในฐานะองค์กรที่มีความผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน และร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศด้วยการสร้างความมั่นคงทางพลังงานมาตลอด และ วันนี้ ไทยออยล์มุ่งสู่วิสัยทัศน์ “สร้างสรรค์คุณภาพชีวิต ด้วยพลังงานและเคมีภัณฑ์ที่ยั่งยืน” โดยทรานส์ฟอร์มธุรกิจกลุ่มไทยออยล์ ด้วยแนวทางการดำเนินงาน “TOP for the GREAT FUTURE” จึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เช่น น้ำมันสะอาดมาตรฐานยูโร 5 นวัตกรรมพลาสติกชนิดพิเศษ สารตั้งต้นสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สารลดแรงตึงผิวซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นต้น เพื่อร่วมเป็นพลังเบื้องหลังในการขับเคลื่อนทุกความฝันของทุกคน … และมุ่งสู่อนาคตที่มั่นคงและยั่งยืน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save