คณบดีคณะวิศวฯ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมเสวนาวิชาการด้าน คณบดีคณะวิศวฯ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมเสวนาวิชาการด้าน Metaverse


เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเชิญให้เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมเสวนาวิชาการด้าน Metaverse และกรณีการใช้งานทางด้านการศึกษาอย่างยั่งยืน

โดยงานเสวนาฯ นี้ อาจารย์ ดร.ประวีร์ เครือโชติกุล หัวหน้าโครงการจุฬาเวิร์สฯ และทีมงาน ได้นำเสนอความคืบหน้าการดำเนินงานด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มจุฬาเวิร์สฯ ประจำไตรมาสที่ 1 คุณ Aik Beng Ng และคุณ Megani Rajendran จาก Nvidia ได้มาบรรยายภายใต้หัวข้อ Metaverse Trends & Technology Update และปิดท้ายด้วยกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยน Panel discussion : ในหัวข้อ “โอกาสในด้านการประยุกต์ เทคโนโลยีเมตาเวิร์สเพื่อการศึกษาอย่างยั่งยืน” โดย ศาสตราจารย์ ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รองศาสตราจารย์ ดร.อติวงศ์ สุชาโต รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ CTO, MycourseVille Mr. Dongho Kim, Mogos Co. Ltd. และ Dr.Jeong Hyop Lee Senior Advisor, บพข.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save