รวมงานเลี้ยงสังสรรค์ คืนสู่เหย้า ชาว วศ. ปี 2563

รวมงานเลี้ยงสังสรรค์ คืนสู่เหย้า ชาว วศ. ปี 2563


วศ.2500 นัดเลี้ยงพบปะสังสรรค์พูดคุยกันอย่างครื้นเครง ณ ร้านโบกี้รถไฟ… นอกจากอาหารอร่อย ๆ แล้ว พี่ ๆ หลายท่านก็จับไมค์โชว์เสียงร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน… ดีใจที่เห็นพี่ ๆ สุขภาพแข็งแรง ออกมาทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ ๆ

วศ.09 ก็จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ มีเพื่อนร่วมรุ่นมาร่วมคับคั่งเพราะอัดอั้นที่ไม่ได้เจอกันเกือบปี บรรยากาศจึงเฮฮาเป็นพิเศษ…

วศ.09 ก็จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์

วศ.09 ก็จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์

ส่วน วศ.10 จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วศ.10 เป็นอีกรุ่นที่คบกันเหนียวแน่นมาก ถึงแม้จะผ่านมา 53 ปี แต่ความสัมพันธ์นับวันยิ่งเหนียวแน่น

วศ.11 ถือฤกษ์ดีวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 จัดเลี้ยงสังสรรค์กันบ้าง ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค เช่นกัน… บรรยากาศก็เฮฮา สนุกสานานเช่นเดิมเรียกว่า เหมือนได้กลับไปเป็นเฟรชชี่ปี 1 กันอีกครั้งเลยทีเดียว

วศ.11 จัดเลี้ยงสังสรรค์ ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค

รุ่น อื่น ๆ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ คืนสู่เหย้าแต่ของ วศ.15 ถือว่าเจอกันสังสรรค์ร่วมกันในวาระต่าง ๆ บ่อยแล้ว เลยขอเปลี่ยนเป็นจัดแข่งขันกอล์ฟ… ส่วนผลการแข่งขันเป็นอย่างไรนั้นไม่ได้แจ้งมาแต่คาดว่าผู้ชนะน่าจะเป็นคนเดิม ๆ ที่คุ้นเคย…

วศ.15 งานเลี้ยงสังสรรค์ คืนสู่เหย้า ขอเปลี่ยนเป็นจัดแข่งขันกอล์ฟ

วศ.15 งานเลี้ยงสังสรรค์ คืนสู่เหย้า ขอเปลี่ยนเป็นจัดแข่งขันกอล์ฟ

INTANIA 64 “40 ปีเพื่อนกัน” วศ.23 เป็นอีกรุ่นที่ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยน… จัดงานเมื่อใดเพื่อน ๆ มาร่วมกันคับคั่งทุกครั้ง…โดยเฉพาะสาว ๆ ในรุ่นนี้ที่เหนียวแน่นกันมาก จากที่มีกัน 11 คน ก็มาถึง 10 คนเลยทีเดียว… คราวหน้าหนุ่ม ๆ ก็อย่าให้น้อยหน้าฝั่งสาว ๆ นะครับ

วศ.24 ก็ไม่ยอมน้อยหน้ารุ่นอื่น ๆ งานเลี้ยงสังสรรค์ปีนี้ก็มากันมากมายเช่นเดิม ปีนี้มาในธีม “39 ปีเรารวมใจ วิศวฯ จุฬาฯ 2524”… ผ่านมา 39 ปีแล้วแต่ความเป็นเพื่อนก็เพิ่มพูนไปตามกาลเวลา

วศ.24 งานเลี้ยงสังสรรค์ปีนี้มาในธีม “39 ปีเรารวมใจ วิศวฯ จุฬาฯ 2524”

วศ.39 ถือฤกษ์ดีวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จัดเลี้ยงรุ่นประจำปี 2563 ณ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ปีนี้มีหลายคนพาลูก ๆ มาร่วมงานด้วย..เรียกว่าจากรุ่นพ่อแม่ที่เป็นเพื่อนกันแล้ว ก็ส่งเสริมให้ลูก ๆ ได้เป็นเพื่อนกันอีกด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save