นิสิตคณะวิศวฯ และคณะนิติศาสตร์คว้ารางวัล “ชนะเลิศ” การแข่งขัน Deloitte Thailand Tax Challenge 2023: Business Case Competition


คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะนิติศาสตร์ที่คว้ารางวัล “ชนะเลิศ” ในการแข่งขัน Deloitte Thailand Tax Challenge 2023: Business Case Competition ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2566 ประกอบด้วย
น.ส.ณัฐชุดา สมบูรณ์วิบูลย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
น.ส.ธัญลักษณ์ ประสมทอง คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
น.ส.รินรดา สากิยลักษณ์ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
น.ส.แพรวา ศรีชัย คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ

การแข่งขัน Deloitte Thailand Tax Challenge เป็นการแข่งขันแผนธุรกิจทางด้านภาษี จัดโดย Deloitte Thailand โดยนิสิตกลุ่มนี้จะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรายการระดับภูมิภาค ในรายการ Deloitte Southeast Asia Tax Challenge (SEA DTC) 2023 ณ ประเทศมาเลเซียต่อไป

ขอขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/DeloitteThailand
ที่มาข่าว www.eng.chula.ac.th


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save