Directory


บริษัท คอนกรีตไลน์ จำกัด
บริษัท คอนกรีตไลน์ จำกัด ผลิตและจำหน่ายเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง รับเหมาตอกเสาเข็ม เสาเข็มคอนกรีตรูปตัวไอ เสาเข็มคอนกรีตรูปสี่เหลี่ยม มาตรฐาน มอก.396-2549 กำลังการผลิต 2.8 แสนลูกบาศก์เมตรต่อปี มีสต็อกพร้อมส่งทันที บริการให้คำปรึกษาโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญ
บริษัท สุภาพร สุขอุดม จำกัด
บริษัท สุภาพร สุขอุดม จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสีสะท้อนความร้อนหลังคา SUNPROOF สีสะท้อนความร้อนเพื่อการประหยัดพลังงาน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสีสะท้อนความร้อนหลังคาเมทัลชีท หลังคาโรงงาน อพาร์ทเมนท์ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และร้านค้าต่างๆ หมดปัญหาเรื่องดาดฟ้ารั่วซึม พร้อมบริการคำนวณจุดคุ้มทุนให้ฟรี เพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยทีมงานวิศวกรและช่างที่มากด้วยประสบการณ์ 10 ปี
บริษัท เคป อินดัสเตรียล จำกัด
บริษัท เคป อินดัสเตรียล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายพร้อมบริการหลังการขายสินค้าอุตสาหกรรม (ระบบไฮดรอลิคและงานหล่อลื่นอัตโนมัติ) สินค้าหลักในปัจจุบันคือ ENERPAC และ GRACO ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพสูงจาก สหรัฐอเมริกา เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในแวดวงเครื่องไฮดรอลิค และ อุปกรณ์หล่อลื่นอัตโนมัติ รวมไปจนถึงปั้มจ่ายน้ำมันและปั้มจาระบีในอุตสาหกรรมปิโตเลียมและอุตสาหกรรมทั่วไป
บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด
บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำที่สร้างสรรค์ผลงาน วารสาร นิตยสาร คู่มือทางด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 20ปี ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นสู่การเป็นศูนย์รวมองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับและอ้างอิงอย่างกว้างขวาง
บริษัท เวอร์ทัส จำกัด
บริษัท เวอร์ทัส จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชิ้นส่วนวิศวกรรมเครื่องกลและอะไหล่เครื่องจักรชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สินค้าของบริษัทเป็นสินค้าของแท้มาตรฐานสากล ทั้งจากผู้ผลิตชั้นนำของโลกและที่บริษัทออกแบบและสั่งผลิตเอง
บริษัท เอ็ม. เจ.บางกอกวาล์ว และฟิตติ้ง จำกัด
Swagelok Thailand เป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์ในระบบ Fluid System สำหรับใช้ในงานเดินท่อก๊าซและของไหลต่าง ๆ เช่น ข้อต่อ (Fitting) วาล์ว (Valve) ท่อสเตนเลส (Stainless Steel Tube) ท่ออ่อน (Hose) และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมทั้งให้บริการในการประกอบชิ้นงานแบบครบวงจร โดยบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Swagelok จากประเทศสหรัฐอเมริกา ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการทั้งสิ้น 3 ประเทศได้แก่ ประเทศไทย พม่าและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จํากัด
บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จํากัด ประกอบ กิจการประเภท ระบบสื่อสารและระบบควบคุมการทำงานอัตโนมัติ ระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด DVR The Communication & Security Company ผลิตภัณท์ เบ็ดเสร็จ ด้านสื่อสาร PABX with billing system (ผลิตในประเทศไทย) บริหารงานโดยทีมวิศวกรประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save