เฟรชชี่อีกครั้ง INTANIA Good Old Days กาลครั้งหนึ่ง สุขซึ้งตลอดไป


เรียน พี่น้องอินทาเนีย ที่เคารพ

ตามที่ สวจ. ดำริจัดทำโครงการปรับปรุงหอประชุมวิศว จุฬาฯ ครั้งใหญ่ในรอบ 57 ปี มาตั้งแต่ปลายปี 2564 และได้เริ่มระดมทุนจนได้รับเงินบริจาคมาแล้วจำนวนหนึ่งซึ่งเพียงพอให้สามารถเริ่มปรับปรุงหอประชุมในช่วงเดือนธันวาคม 2565 ถึง มิถุนายน 2566 เพื่อให้แล้วเสร็จเปิดใช้ได้ทันปีการศึกษา 2566

เพื่อเปิดโอกาสให้พวกเราได้ร่วมกันกลับมาหวนรำลึกถึงวันชื่นคืนสุข ซึมซับบรรยากาศเมื่อครั้งยังเป็นนิสิตที่ได้ทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ฉันท์น้องพี่ ณ หอประชุมแห่งนี้ก่อนที่จะได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ทันสมัยขึ้น

สวจ. จึงจัดให้มีพิธีอำลาหอประชุมคณะ ในงาน “เฟรชชี่อีกครั้ง INTANIA, Good Old Days กาลครั้งหนึ่ง สุขซึ้งตลอดไป” ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00-19.00 น. ณ หอประชุม อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

สวจ.ขอใช้โอกาสนี้เชิญพวกเราพี่น้องอินทาเนียมาร่วมพิธีอำลาด้วยกัน

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ คุณปัฐฐมณฑ์ ทองเอียด โทร. 081-4399087


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save