ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการจัดการเรียนการสอนและงานวิจัยกับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ


เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ ได้จัดประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ การจัดการเรียนการสอนและงานวิจัย กับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ณ  คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญญวัชร์ วังยาว ประธานหลักสูตรวิศวกรรมและเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ ร่วมให้การต้อนรับ พล.ต.ท.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รศ.พ.ต.อ. สุรัตน์ สาเรือง คณบดี คณะนิติวิทยาศาสตร์ และคณาจารย์จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนระหว่างสถาบันการศึกษา การส่งคณาจารย์มาร่วมสอนและเป็นที่ปรึกษาของนักเรียนและนิสิต การจัดฝึกอบรมพัฒนาบุคลาการทั้งสองฝ่าย การสร้างงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมร่วมกัน รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save