คณะวิศวฯ จุฬาฯ จัดกิจกรรม MMS Talk ปี 2023 ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “เส้นทางสู่ศาสตราจารย์”


เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรม MMS Talk ปี 2023 ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “เส้นทางสู่ศาสตราจารย์” ณ ห้อง TrueLab อาคาร 3 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมชาย วงศ์วิเศษ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ราชบัณฑิตและศาสตราจารย์ ระดับ 11 และ ศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา พันธุ์เจริญ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ราชบัณฑิตและศาสตราจารย์ ระดับ 11 มาร่วมถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ ประเด็นสำคัญในด้านการทำงาน การทำวิจัย และการขอตำแหน่งทางวิชาการ พร้อมเปิดโอกาสให้ซักถามข้อสงสัยในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อนงค์นาฏ สมหวังธนโรจน์ รองคณบดี มอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรัสรัก วิภาวกิจ เป็นผู้ดำเนินรายการ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save