งานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ หัวข้อ “Road to Top U Series: SOP/ Essay พิชิตปริญญาโทต่างประเทศ”


เมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมูลนิธิอรุณ สรเทศน์ ร่วมกับ Mission to Top U (MTU) ภายใต้โครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) จัดงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ หัวข้อ “Road to Top U Series: SOP/ Essay พิชิตปริญญาโทต่างประเทศ” ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งนับเป็นความร่วมมืออีกครั้งในการจัดงานร่วมกันเป็นครั้งที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ บาลมงคล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและหัวหน้าภารกิจบริหารการศึกษา ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมต้อนรับวิทยากรผู้แทนจาก Mission to Top U (MTU) และกล่าวเปิดงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้

ภายในงานได้มีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พูดคุยแนะนำเกี่ยวกับเคล็ดลับการเขียน SOP/ Essay อย่างละเอียด เพื่อใช้เป็นแนวทางสำหรับการสอบ MBA/Master’s ในมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างประเทศ โดย คุณวศิน เจิดนภาพันธ์ Associate Partner, Mission to Top U/ PLD, Harvard University/ MBA, University of Michigan และคุณอนุสรณ์ พฤกษ์ไพบูลย์ Associate Partner, Mission to Top U/ MBA, Harvard University/ PTT Scholarship อีกทั้งนิสิตยังได้เข้าร่วมกิจกรรม Workshop การเขียน Resume สำหรับการสอบติด Top Firm และ Top U ด้วย Template จริง พร้อมรับของที่ระลึกจาก Mission to Top U (MTU)

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save