คณะวิศวฯ ร่วมงาน Open House “True Lab HACKATHON ณ TDPK


เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ บาลมงคล ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญารัตน์ สิงหนาท อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และอาจารย์ ดร.จรัสพัฒน์ พฤกษารัตนวุฒิ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโลหการ พร้อมด้วยหัวหน้าภารกิจบูรณาการการศึกษา ฝ่ายวิชาการ ได้นำนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนิสิตคณะอื่นที่มีความสนใจ ได้แก่ นิสิตคณะเภสัชศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คณะแพทยศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และ สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมความร่วมมือในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกับภาคมหาวิทยาลัย ซึ่งนับเป็นความร่วมมืออีกครั้งระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ภายใต้งาน Open House “True Lab HACKATHON” ณ TDPK โซน West ห้อง Classroom 7 ชั้น 2 กับกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านที่สนใจประชันแผนธุรกิจเพื่อต่อให้คนไทยเข้าถึง Telemedicine ด้วยแอพพลิเคชั่น Mordee ในหัวข้อ Feature for Future ด้วยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ Telemedicine เข้าถึงการดูแลสุขภาพของคนไทยมากยิ่งขึ้น

คณะวิศวฯ จุฬาฯ ขอเป็นกำลังใจให้กลุ่มนิสิตตัวแทนคณะวิศวฯ และคณะอื่น ๆ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save