โครงการเพิ่มพูนความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนางานเพื่อความยั่งยืนขององค์กร ภายใต้โครงการพัฒนาระบบงานของคณะวิศวฯ จุฬาฯ ประจำปี 2567 ครั้งที่ 1


ภารกิจแผน ยุทธศาสตร์และบริหารคุณภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการเพิ่มพูนความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนางานเพื่อความยั่งยืนขององค์กร ภายใต้โครงการพัฒนาระบบงานของคณะวิศวฯ จุฬาฯ ประจำปี 2567 ครั้งที่ 1 นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล กิตติศุภกร รองคณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟ้าลั่น ศรีสุริยชัย ผู้ช่วยคณบดี และบุคลากรสายปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบงานฯ จำนวน 47 คน ได้ไปศึกษาดูงาน ณ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ อาคาร เอ็ม ทาวเวอร์ และเข้ารับฟังการบรรยาย “I AM BCP บางจากฯ ในปีที่ 40 เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน” และเยี่ยมชมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ กิจการ Winnonie : แพลตฟอร์มให้บริการรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า พร้อมสถานีสับเปลี่ยนแบตเตอรี่อัตโนมัติ จากนั้น ได้ไปศึกษาดูงาน ณ วัดธรรมมงคลเถาบุญนนทวิหาร (หลวงพ่อวิริยังค์) โดยได้รับฟังการบรรยาย “การพัฒนาวัดฯ อย่างต่อเนื่องกว่า 60 ปี เพื่อส่งเสริมศาสนาและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย”

โครงการเพิ่มพูนความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนางานเพื่อความยั่งยืนขององค์กร ภายใต้โครงการพัฒนาระบบงานของคณะวิศวฯ จุฬาฯ ประจำปี 2567 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสายปฏิบัติการได้มีการเพิ่มพูนความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนางานจากหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชนที่มีผลการดำเนินการดีเยี่ยมจะเป็นส่วนสำคัญต่อการพัฒนาและดำเนินการโครงการพัฒนาระบบงานในระยะต่อไป

โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบงานฯ ได้รับทราบถึงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และกระบวนการทำงานการบริหารบุคลากร เพื่อให้บุคลากรสามารถเรียนรู้และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ และนอกจากนี้ การรับฟังการบรรยาย ณ วัดธรรมมงคลเถาบุญนนทวิหาร (หลวงพ่อวิริยังค์) จะมีส่วนช่วยให้เกิดความมุ่งมั่นในการดำเนินการให้บรรลุเป้าหมาย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save