จากรุ่นสู่รุ่น เงินทุนเพื่อน้องนิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ปีที่ 1


ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ธงชัย พรรณสวัสดิ์ (วศ.2508) อดีตหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมขอเชิญพี่เก่าและผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันทำบุญบริจาคเงินเพื่อเป็นค่าเล่าเรียนของนิสิตปัจจุบันภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ การให้โอกาสคือการให้ที่ยิ่งใหญ่ คนเราเกิดมามีโอกาสไม่เท่ากัน ถ้าเรามีโอกาสกว่าคนที่ด้อยโอกาสกว่าเรา นั่นคือโอกาสอันยิ่งใหญ่ของเรา โดยเฉพาะหากคนที่ได้โอกาสจากเรานั้นสามารถไปสร้างโอกาสให้ประเทศได้

โครงการ “จากรุ่นสู่รุ่น เงินทุนเพื่อน้องนิสิตวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ปีที่ 1” สามารถบริจาคได้ 2 วิธี คือ

วิธีที่ 1 บริจาคผ่านแอพพลิเคชันของธนาคาร (Mobile Banking) โดย สแกร QR Code E-Donation ตามในรูป ข้อมูลการบริจาคตามชื่อบัญชีผู้บริจาคจะถูกส่งไปกรมสรรพกร เพื่อใช้ลดหย่อนภาษี 2 เท่า อัตโนมัติ โดยท่านไม่ต้องใช้ใบเสร็จใด ๆ

วิธีที่ 2 โอนเงินเข้าบัญชี “กองทุนบริหารวิชาการ คณะวิศวฯ จุฬาฯ” ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สาขาจามจุรี สแควร์ เลขที่บัญชี 630-2-06980-6 ประเภทบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ หากใช้วิธีนี้ รบกวนผู้โอนส่งรายละเอียด มาที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe4biYJ4j-yZJ3lVu8qhJgHwgdYwClfKGp2pMrR0riX9XlgQg/viewform เพื่อให้ทางคณะออกใบเสร็จ เพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษีต่อไป

โดยการบริจาคเงินเพื่อการศึกษาในโครงการนี้ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า หากบริจาคตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ภาควิชาฯ ขอมอบแก้วลายครบรอบ 65 ปี ภาควิชาฯ จำนวน 1 ใบ บริจาคตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ภาควิชาฯ ให้สิทธิจารึกชื่อผู้บริจาคบนบอร์ดผู้มีอุปการะคุณโดยเงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปมอบเป็นค่าเล่าเรียนให้แก่นิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมที่ขาดแคลนทั้งหมด ในภาคปลาย ปีการศึกษา 2564 และภาคต้น ปีการศึกษา 2565 และต้องกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save