Gewertz Square

ดร.อดิศัย โพธารามิก และ ดร.พิชนี โพธารามิก บริจาคเงินจำนวน 5,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการปรับปรุงพื้นที่ Gewertz Square


ดร.อดิศัย โพธารามิก และ ดร.พิชนี โพธารามิก บริจาคเงินจำนวน 5,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการปรับปรุงพื้นที่ Gewertz Square จัดตั้ง “ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเชิงบูรณาการด้าน Smart Living Solutions” รับมอบโดย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ และ รศ.ดร.แนบบุญ หุนเจริญ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า พร้อมอาจารย์อาวุโสคณะวิศวฯ จุฬาฯ

Gewertz Square

Gewertz Square จัดตั้งเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเชิงบูรณาการด้าน “Smart Living Solutions” เพื่อประยุกต์ต่อยอดและหลอมรวมองค์ความรู้จากความหลากหลายด้านงานวิจัยและพัฒนาของภาควิชาฯ ไปสู่การสร้างผลงานนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยเฉพาะด้าน Smart Community และ Smart Health

Gewertz Square

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ผ่าน 3 ช่องทาง ต่อไปนี้

ช่องทาง 1 : โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ชื่อบัญชี “กองทุนนวัตกรรม วิศวฯ จุฬาฯ” เลขที่บัญชี 630-2-37158-8 (กรุณาใส่หมายเหตุ : โครงการ เกเวอร์ต สแควร์) แล้วกรอกแบบฟอร์มตามลิ้งค์นี้ https://forms.gle/rEGV7tXivtdTtFto9 เพื่อภาควิชานำไปออกใบเสร็จรับเงิน และลงข้อมูลในระบบ e-Donation เพื่อให้ท่านสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

ช่องทาง 2 : บริจาคโดยใช้แอปธนาคารของท่าน Scan QR ที่ปรากฏมาด้วยนี้ โดยข้อมูลจะเข้าสู่ระบบ e-Donation โดยตรง ผู้บริจาคสามารถเข้าไปตรวจสอบในระบบได้ด้วยตัวเอง (ไม่จำเป็นต้องใช้ใบเสร็จรับเงิน เนื่องจากข้อมูลเข้าตรงไปที่ระบบของกรมสรรพากรแล้ว)

ช่องทาง 3 : ติดต่อขอบริจาคได้ที่สำนักงานธุรการ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ชั้น 2 ตึกบุญรอด บิณฑสันต์ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-218-6492 (คุณพรทิพย์) 02-2186495 (คุณพวงทอง) Email: eeinfo@chula.ac.th

สามารถรับชมวิดีโอประชาสัมพันธ์โครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=k2Ok274q86w

Gewertz Square

Gewertz Square


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save