กิจกรรม มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์

กิจกรรม มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์


คณะกรรมการมูลนิธิ อรุณ สรเทศน์ ได้จัดพิธีมอบทุนมูลนิธิ อรุณ สรเทศน์ ภาคต้น ประจำปีการศึกษา 2563 แก่นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 7 ทุน พร้อมกันนี้ มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์ ยังได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 เลี้ยงแสดงความยินดี-ขอบคุณ และเยี่ยมชมศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ศาสตราจารย์ อรุณ สรเทศน์ คณะวิศวฯ จุฬาฯ ด้วย

กิจกรรม มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์

กิจกรรม มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์

นอกจากนั้นทางคณะกรรมการมูลนิธิ อรุณ สรเทศน์ ได้จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อระดมทุนไว้สำหรับการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของมูลนิธิ ณ สนามกอล์ฟปัญญา รามอินทรา

กิจกรรม มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์

กิจกรรม มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save