งานประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2564 วิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่นครั้งที่ 8 และวิศวจุฬาดีเด่นครั้งที่ 17


 

วิศวดีเด่น64

สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธีส่งมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ วิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่นครั้งที่ 8 และวิศวจุฬาดีเด่นครั้งที่ 17 โดยได้รับเกียรติจาก พละ สุขเวช อดีตผู้ว่าการ ปตท. เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลวิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่น และ สุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติมอบรางวัลวิศวจุฬาดีเด่น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

รางวัลประกาศเกียรติคุณฯ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ร่วมกันจัดทุก ๆ 2 ปี ตั้งแต่ พ.ศ. 2532 และในปี พ.ศ. 2564 นี้ได้มีการประกาศเกียรติคุณ “วิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่นครั้งที่ 8” และ “วิศวจุฬาดีเด่นครั้งที่ 17” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการยกย่อง เชิดชูและประกาศเกียรติคุณแก่นิสิตเก่าและคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ประกอบคุณงามความดี มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสังคมและประเทศชาติ อีกทั้งประสบความสำเร็จในการทำงาน มีความดีเด่นในการปฏิบัติหน้าที่ และอุทิศตนให้แก่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง

วิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่น ครั้งที่ 8

 

วิศวจุฬาดีเด่นครั้งที่ 17

บรรยากาศภายในงานนั้นอบอวลไปด้วยความสุขและความยินดีมีเพื่อนพ้องน้องพี่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ทำให้บรรยากาศคึกคักเป็นอย่างมาก โดยที่การจัดงานนั้นเป็นไปตามมาตรการควบคุมหลักอย่างเคร่งครัด ผู้เข้าร่วมงานมีการแสดงผลตรวจ ATK ไม่เกิน 24 ชั่วโมงก่อนเข้างานอีกด้วย

วิศวจุฬากิตติคุณอาวุโสดีเด่นครั้งที่ 8

 

วิศวจุฬาดีเด่นครั้งที่ 17

ประมวลภาพบรรยากาศภายในงาน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save