กิจกรรม วศ.17

กิจกรรม วศ.17


วศ.17 และครอบครัว ร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เพื่อนที่จากไป 43 คน เมื่อวัน เสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 วัดปรินายก ถนนราชดำเนินนอก และบริจาคเงินทุนการศึกษานักเรียนโรงเรียนวัดปรินายก จำนวน 104,000 บาท

วศ.17 และครอบครัว ร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เพื่อนที่จากไป 43 คน

กิตติณัฏฐ์ ภูวิภิรมย์ วศ.50 ฉลองมงคลสมรสกับ กุศลิน สถิตเลิศสกุล Shi 67เพื่อน ๆ ภาคคอมและบัญชีสถิติ ไปร่วมแสดงความยินดีกับครอบครัวใหม่ เช่นเดียวกับเพื่อน ๆ คุณพ่อเจ้าบ่าว ธำรงกุล ภูวิภิรมย์ วศ.17 ณ โรงแรมแมนดาริน สามย่าน…

กิตติณัฏฐ์ ภูวิภิรมย์ วศ.50 ฉลองมงคลสมรสกับ กุศลิน สถิตเลิศสกุล Shi 67

เพิ่มจำนวนครั้ง–เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต : Plus 1 more blood more lives อินทาเนีย 58 (2517) Blood Hero ร่วมกันบริจาคโลหิตครบรอบครั้งที่ 3/2563 ที่สภากาชาดไทย

Plus 1 more blood more lives อินทาเนีย 58 (2517) Blood Hero

วศ.17 เป็นเจ้าภาพร่วมพิธีจุลกฐิน ณ วัดหาดบ้าย ต.หาดบ้าย อ.เชียงของ จ.เชียงราย (จุลกฐิน คือ การทอดกฐินที่ต้องทำด้วยความเร่งด่วน ตั้งแต่การเก็บฝ้าย การทอ การเย็บ การย้อม เป็นผ้าไตรจีวรและนำไปทอดถวายพระสงฆ์ภายในวันเดียว) เงินทำบุญรวม 262,000.-บาท ถวายวัดเพื่อนำไปใช้ในการส่งเสริมการศึกษาและทะนุบำรุงศาสนสถานต่อไป

วศ.17 เป็นเจ้าภาพร่วมพิธีจุลกฐิน ณ วัดหาดบ้าย ต.หาดบ้าย อ.เชียงของ จ.เชียงราย

วศ.17 เตรียมอุดมศึกษารุ่น 35 และเซนต์โยเซฟคอนแวนต์รุ่น W2516 ร่วมเป็นเจ้าภาพโครงการแว่นแก้ว ร่วมกับ กฟผ. รพ.เมตตาประชารักษ์ และ บจก.หอแว่น ตรวจสายตาประกอบแว่นให้แก่ชาวบ้านรอบเขื่อนสิรินธร อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี โดยมอบเงินสนับสนุนให้แก่โครงการฯ รวมทั้งมอบเงินให้แก่มูลนิธิเขื่อนยันฮี เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนของชุมชนรอบเขื่อนฯ ด้วย
ปริญญา ศุภศรี เป็นเจ้าภาพงานมงคลสมรสลูกชาย ณ รัตนพิมานพระราม 5 เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อน ๆ ไปร่วมกันแสดงความยินดีกับครอบครัวใหม่ของหลานชาย

วศ.17 เตรียมอุดมศึกษารุ่น 35 และเซนต์โยเซฟคอนแวนต์รุ่น W2516 ร่วมเป็นเจ้าภาพโครงการแว่นแก้ว ร่วมกับ กฟผ. รพ.เมตตาประชารักษ์ และ บจก.หอแว่น

ประสิทธิ์ ธีรรัตน์บงกช เชิญเพื่อน ๆไปร่วมงานมงคลสมรสลูกชาย เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมเบอร์เคลีย์ งานเลยอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยครอบครัวและเพื่อนพ้อง ขอแสดงความยินดีกับชีวิตคู่ของบ่าวสาว

ประสิทธิ์ ธีรรัตน์บงกช เชิญเพื่อน ๆไปร่วมงานมงคลสมรสลูกชาย ณ โรงแรมเบอร์เคลีย์

วศ.17 นัดสังสรรค์เลี้ยงรุ่นประจำปี 2563 ในธีม Never forget @never end. ณ ราชนาวีสโมสร ท่าช้าง เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 งานนี้มีเพื่อน ๆ มาพบปะกันมากมายจนล้นห้อง บริหารจัดการแบบ New Normal เริ่มงาน 4 โมงเย็น ถ่ายรูปหมู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวเกาะรัตนโกสินทร์ เก็บภาพพระปรางค์วัดอรุณ วัดระฆังโฆษิตาราม…ชื่นมื่นและไม่ลืมไม่เลือนในมิตรภาพ 46 ปีของพวกเรา

วศ.17 นัดสังสรรค์เลี้ยงรุ่นประจำปี 2563 ในธีม Never forget @never end. ณ ราชนาวีสโมสร ท่าช้าง

วศ.17 นัดสังสรรค์เลี้ยงรุ่นประจำปี 2563 ในธีม Never forget @never end. ณ ราชนาวีสโมสร ท่าช้าง


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save